News & Events

“CON ĐƯỜNG CỦA BÊ TÔNG XANH” –  SÁNG KIẾN VÀ CÔNG NGHỆ TẠI WORKSHOP CỦA COTECCONS, FiCO PanU VÀ PENETRON VIỆT NAM

Ngày 23/09/2023 vừa qua, sự kiện CTD TALK lần thứ 13 đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo Coteccons, với sự hợp tác đặc biệt giữa Coteccons, FiCO PanU và Penetron Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy xu hướng tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp xây dựng bền vững, hướng tới nâng cao chất lượng môi trường sống và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Sự kiện với sự tham gia của đại diện của ban lãnh đạo và cán bộ quản lý các phòng ban của Coteccons, cùng với các khách mời đặc biệt từ Penetron và FiCO PanU.

>> Hãy cùng chúng tôi điểm qua những khoảnh khắc tại sự kiện này.

Gian hàng của Penetron nổi bật và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tham dự sự kiện. Với triết lý không ngừng phát triển và tiên phong trong công nghệ phụ gia chống thấm tinh thể thẩm thấu, Tập đoàn Penetron International Hoa Kỳ luôn mang đến những giá trị cốt lõi và bền vững cho đối tác và khách hàng trên toàn cầu.

Đến với phần chia sẻ tại buổi workshop, ông Trần Mạnh Quy- Trưởng phòng kỹ thuật của Penetron Việt Nam, đã trình bày về chủ đề: “Hàn gắn vết nứt bằng vật liệu tinh thể thẩm thấu Penetron.” Công nghệ của Penetron là một giải pháp bảo vệ bê tông bằng cách giảm độ thấm của nó, từ đó ngăn chặn nước và các chất gây hại khác xâm nhập và gây hỏng cấu trúc bê tông.

Penetron sẽ hàn gắn các vết nứt do co ngót, các lỗ rỗng và các mao dẫn có kích thước lên đến 0,5mm ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào bê tông và bảo vệ bê tông khỏi bị ăn mòn và dẫn đến hư hỏng.

Đặc biệt, nhờ khả năng tự hàn gắn vết nứt của sản phẩm Penetron, các vết nứt mới xuất hiện trong suốt vòng đời bê tông sẽ tự động được hàn gắn ngay khi có sự xuất hiện của nước/hơi ẩm.

Phần tọa đàm và thảo luận trực tiếp đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách mời, với nhiều câu hỏi được đại diện của Penetron giải đáp.

Tích hợp phụ gia tinh thể được đánh giá là một giải pháp hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ bê tông truyền thống, đồng thời có khả năng giảm lượng khí thải carbon đến 65% trong vòng đời của dự án xây dựng.

Công ty TNHH Penetron Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tham dự của quý khách mời tại buổi workshop “Con Đường Của Bê Tông Xanh” . Chúng tôi tin rằng buổi workshop đã mang đến những kiến thức hữu ích và giá trị đến quý khách mời tham dự.