TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH BÊ TÔNG VÀ XI MĂNG 2017

Vừa qua ngày 25/10/2017 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia (NECC) – TP. Hà Nội đã diễn ra chương trình triển lãm Bê Tông – Xi Măng Việt Nam 2017.

Sự kiện lần này được diễn ra trong hai ngày 25 đến 26/10/2017. Triển lãm Bê Tông & Xi măng Việt Nam 2017 là sự kiện chuyên ngành duy nhất về xi măng và bê tông nhằm giới thiệu những thành tựu mới nhất trong ngành công nghiệp xi măng, và cùng đến tham gia có rất nhiều các nhà sản xuất vật liệu, nhà sản xuất thiết bị và các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan.

Penetron Việt Nam tham dự với gian hàng số 79, trưng bày các sản phẩm của hệ thống chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron.

Gian hàng trưng bày về hệ thống sản phẩm chống thấm tinh thể thẩm thấu

Những tính năng nổi bật và hiệu quả của công nghệ tinh thể thẩm thấu mao dẫn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách mời tham dự.

Nhiều thắc mắc và những câu hỏi được đặt ra bởi các khách mời đều được chuyên gia của tập đoàn Penetron tại Việt Nam giải đáp.

Diễn ra xuyên suốt trong khuôn khổ triển lãm là Hội Nghị diễn thuyết chuyên ngành Bê Tông – Xi Măng, tại đây chuyên gia kỹ thuật của tập đoàn Penetron International đã có bài thuyết trình về lợi ích của Vật liệu Penetron với bê tông bền.

Kết thúc triển lãm, chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách mời tham dự. Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các giải pháp kỹ thuật trước và sau bán hàng của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, từ nước ngoài và tại địa phương. Chúng tôi hy vọng sẽ là nhà cung cấp các giải pháp chống thấm cho bê tông một cách bền vững, lâu dài và hiệu quả kinh tế cao cho các dự án xây dựng của bạn.

Penetron Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách mời đã tham quan gian hàng và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của tổng đại lý Penetron khu vực phía Bắc – Công ty CP Tico Việt Nam để buổi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp.