PENETRON THAM GIA SỰ KIỆN “TUẦN LỄ CÔNG TRÌNH XANH VIỆT NAM 2022”

Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 với chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26” đã diễn ra tại TP. HCM từ ngày 13-14/10/2022.

Penetron tham gia sự kiện TUẦN LỄ CÔNG TRÌNH XANH VIỆT NAM 2022 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh lần này với chủ đề HƯỚNG ĐẾN BÊ TÔNG KHÔNG CACBON nhằm khẳng định các cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi trong việc đóng góp làm giảm lượng khí thải cacbon trong bê tông tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Gian hàng Penetron với sắc xanh chủ đạo hướng đến vật liệu xây dựng bền vững, thân thiện môi trường nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự.

Penetron vinh dự được đón tiếp ông Lê Quang Hùng – Thứ trưởng Bộ Xây dựng ghé thăm gian hàng tại sự kiện Tuần Lễ Công Trình Xanh Việt Nam 2022.

Ông Florian Klouda – Giám Đốc Khách Hàng Quốc Tế Penetron International Hoa Kỳ và Bà Ngô Xuân Kim Khánh – Giám Đốc Điều Hành Penetron Việt Nam đã đón tiếp ông Lê Quang Hùng và giới thiệu về Bộ Tiêu Chuẩn Cơ Sở (TCCS) Việt Nam cho sản phẩm Penetron Admix. Cũng như cam kết đồng hành cùng Vụ KHCN & Môi Trường tiến tới xây dựng Tiêu chuẩn quốc gia cho dòng vật liệu này tại Việt Nam, góp phần hướng tới mục tiêu phát thải ròng khí nhà kính bằng 0 (zero carbon) vào năm 2050.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các cơ quan truyền thông, báo chí đã ghé thăm gian hàng Penetron và đưa tin về sự kiện, cùng chia sẻ ý kiến và tìm hiểu các giải pháp của Penetron trong việc bảo vệ kết cấu bê tông bền vững và làm tăng tuổi thọ lâu dài.