PENETRON TẠI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỢP TÁC VNCC – IBST

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện chủ đề “HƯỚNG ĐẾN BÊ TÔNG KHÔNG CACBON” tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngày 17/06/2022 vừa qua, gian hàng của Penetron đã có mặt tại Hà Nội, trong chương trình Giao lưu hợp tác VNCC – IBST.

Penetron tham gia sự kiện nhằm khẳng định các cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi trong việc đóng góp làm giảm lượng khí thải cacbon trong bê tông tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Giảm lượng khí thải cacbon của bê tông sẽ là trọng tâm cốt lõi của ngành bê tông trong vài năm tới. Đây là cách PENETRON ADMIX góp phần vào việc đạt được các ứng dụng và hỗn hợp bê tông bền vững hơn.

Gian hàng Penetron với sắc xanh chủ đạo hướng đến vật liệu xây dựng bền vững, thân thiện môi trường nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự.

Penetron xin chân thành cảm ơn quý đến Quý lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban đã ghé thăm gian hàng của Penetron tại sự kiện, cùng chia sẻ ý kiến và tìm hiểu các giải pháp của Penetron trong việc bảo vệ kết cấu bê tông bền vững và làm tăng tuổi thọ lâu dài.