News & Events

PENETRON ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH BÌNH ĐỊNH TẠI HỘI NGHỊ: “ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG”

Ngày 17.06.2023 vừa qua tại buổi hội thảo chuyên đề “ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG” đã diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Công ty Penetron Vietnam rất vinh dự được đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định và hai nhà tài trợ lớn là Công Ty KONE Vietnam và Công Ty Sơn Dura.

Sự hiện diện của Penetron Việt Nam là đại diện thương mại của tập đoàn Penetron International Hoa Kỳ tại Hội nghị chuyên đề: “ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG” lần này đánh dấu sự có mặt và kế hoạch phát triển của chúng tôi với thị trường Quy Nhơn, Bình Định nói riêng và các Tỉnh Miền Trung nói chung. Với phương châm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn kỹ thuật, bán hàng, hậu mãi và phối hợp tư vấn – đào tạo các giải pháp chống thấm – bảo vệ kết cấu bê tông bền vững cho các dự án công trình xây dựng vùng ven biển không những tại Quy Nhơn mà còn phát triển mạnh mẽ hơn tại các Tỉnh thành khác trên cả nước.

>> Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của đội ngũ Penetron tại sự kiện.

Mở đầu phần trình bày của Penetron, bà Ngô Xuân Kim Khánh – Giám đốc điều hành Penetron Việt Nam, giới thiệu về Tập đoàn Penetron và những định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý luôn phát triển không ngừng về giải pháp và tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực phụ gia chống thấm tinh thể thẩm thấu, Tập đoàn Penetron International Hoa Kỳ luôn mang tới các giá trị cốt lõi và bền vững cho các đối tác và các khách hàng địa phương ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Tiếp theo là phần chia sẻ về công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron đến từ ông Trần Mạnh Quy – Trưởng phòng kỹ thuật Penetron Việt Nam.  Penetron cung cấp các giải pháp đã được thử nghiệm và chứng minh với mục tiêu tăng cường độ bền, tuổi thọ và sự bền vững của kết cấu bê tông cũng như việc hỗ trợ giảm thiểu lượng khí thải carbon ở mọi dự án xây dựng. Penetron bảo vệ bê tông bằng cách giảm tính thấm của nó. Điều này ngăn chặn nước và các hóa chất trong nước như Clorua, Sulfate và a xít xâm nhập, phá hủy cấu trúc bê tông. Penetron làm tăng độ bền của bê tông từ đó kéo dài tuổi thọ công trình. Điều này có tác động sâu sắc đến tính bền vững và lượng khí thải carbon ở nhiều cấp độ.

Trong hơn 40 năm, Penetron góp phần xây dựng các công trình bền vững và lâu dài hơn trên toàn thế giới. Việc tích hợp các giải pháp Penetron ở giai đoạn thiết kế cho phép các kết cấu bê tông xanh sạch hơn, bê tông bền chắc và kéo dài tuổi thọ công trình. Việc tích hợp phụ gia tinh thể đang là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ bê tông thông thường và có thể giúp giảm đến 65% lượng khí thải carbon của kết cấu bê tông suốt vòng đời của dự án.

Công ty TNHH Penetron Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách mời đã đến tham dự buổi giới thiệu chuyên đề: “ Ứng dụng vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu – Xu thế hướng tới bê tông không phát thải Cacbon”. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ kết nối với Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bình Định để xây dựng hệ thống mạng lưới các nhà phân phối sản phẩm Penetron tại thị trường Quy Nhơn.