CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP PENETRON VIỆT NAM

Ngày 05/05/2023 đánh dấu cột mốc 9 năm Penetron Việt Nam có mặt trên thị trường.

Ad xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ Penetron Việt Nam. Bước qua chặng hành trình năm thứ 9 với nhiều thử thách và cơ hội mới, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tiếp tục đam mê và nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu phía trước.

Penetron Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác tiếp tục phát triển và thành công trong tương lai!

 

Penetron Việt Nam khép lại tháng 4 với buổi đánh giá năng lực cho nhân sự mới sau thời gian đào tạo.

Trong buổi đánh giá, các nhân sự mới đã cùng chia sẻ những kiến thức học hỏi được, các khó khăn đang gặp phải và đề xuất những giải pháp sáng tạo để vượt qua. Điều này đã tạo ra một không khí học hỏi và cùng phát triển.

Penetron Việt Nam tổ chức các buổi đào tạo nội bộ thường niên, nhằm giúp cung cấp kiến thức thực tiễn và hỗ trợ xác định hướng phát triển cho từng nhân viên trong tương lai. Với tôn chỉ đặt con người lên hàng đầu, công ty luôn mong muốn tạo ra một môi trường học tập và phát triển chung, giúp nhân viên phát triển bản thân và đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

WELCOME MR. FLORIAN KLOUDA TO COME BACK VIET NAM!

Tiến tới giai đoạn 10 năm phát triển bền vững, Penetron Việt Nam hân hạnh được đón tiếp ông Florian Klouda – Giám đốc Khách hàng Quốc tế của tập đoàn Penetron Hoa Kỳ nhân chuyến viếng thăm họp định kỳ tại Việt Nam.

🇻🇳 TOGETHER WE ARE STRONG 🇺🇸

CHÀO ĐÓN CÁC THÀNH VIÊN MỚI BỘ PHẬN KINH DOANH & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tiến tới giai đoạn 10 năm phát triển bền vững tại Việt Nam, bộ phận Kinh Doanh & Phát Triển Dự Án được mở rộng và chào đón thêm các thành viên mới.

🤝 Niềm Tin của bạn là Giá Trị của chúng tôi.

𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐖𝐎𝐌𝐄𝐍’𝐒 𝐃𝐀𝐘 8/3

Đến hẹn lại lên ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 hàng năm là dịp để “cánh mày râu” Penetron Việt Nam thể hiện sự trân quý  với  1 nửa dịu dàng.

Giỏ hoa tươi thắm và những món quà nhỏ xinh đã được chuẩn bị từ sớm kèm những lời chúc thay lời cám ơn chị em Penetron.

Chúc các chị em Penetron Việt Nam luôn giữ vững bản lĩnh, trí tuệ và nét đẹp của mình cho mọi chặng đường trong tương lai!