CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 02/2022

Chúc mừng các thành viên Penetron Việt Nam có sinh nhật trong tháng 02/2022.

Gia đình Penetron Việt Nam xin chúc các thành viên có một ngày sinh nhật ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Đặc biệt chúc các bạn ngày càng thăng tiến trong công việc, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ THÁNG 07/2022

🔰 Tuần qua, Penetron Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề: “Penetron – Hướng đến bê tông không cacbon” và “Cách tiếp cận, nâng cao kỹ năng bán hàng tại thị trường Việt Nam”
Đặc biệt chương trình lần này còn có sự tham gia của các quý khách mời là công ty CP Tico Việt Nam và công ty CP Tico Sài Gòn.
🔰 Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên để đội ngũ kỹ thuật, bán hàng – tiếp thị có những buổi thảo luận với nhiều chủ để khác nhau, nhằm tăng cường kỹ năng, cập nhật kiến thức chuyên môn góp phần nâng cao hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân trong công ty.
Thân chúc các thành viên Penetron Vietnam và quý khách mời nhiều sức khoẻ, luôn tự tin, đồng hành và hợp tác cùng với công ty trên con đường dài!

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

💐 Không khí 20/10 ngập tràn tiếng cười tại văn phòng Penetron Việt Nam. Chân thành cám ơn tình cảm của anh, em Penetron và món quà ý nghĩa đến từ Tico’s dành tặng một nửa yêu thương!
💐 Chúc chị em mỗi ngày đều vui khoẻ hạnh phúc, rạng ngời xinh tươi!