PENETRON VN  – YEAR END PARTY 

– Hòa chung không khí náo nức chia tay năm cũ và đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, tạm gác lại những lo toang thường nhật, buổi tiệc tất niên ấm cúng là dịp để anh chị em các phòng ban ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường khó khăn một năm đã qua và những thành công mà công ty đã gặt hái được, cũng như đề ra những kế hoạch, định hướng cho năm mới 2022.
 
– Dù trải qua một năm đầy khó khăn bởi đại dịch Covid-19 tuy nhiên những hoạt động giao lưu nội bộ, những bữa cơm trưa đoàn viên, những buổi team building sôi nổi của đại gia đình Penetron Việt Nam là tất cả những tình cảm của Ban Giám Đốc Công ty chia sẽ và gởi đến từng thành viên.
 
– Thân chúc quý anh, chị, em trong gia đình Penetron Việt Nam sức khỏe dồi dào và đón một mùa Xuân mới thành công và hạnh phúc!

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Công ty Penetron Việt Nam thân gởi những điều tốt đẹp nhất tới một nữa yêu thương!

Chúc chị em luôn duyên dáng, xinh đẹp, thành công và an lạc trong cuộc sống.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 06/2021!

Chúc mừng các thành viên Penetron Việt Nam có sinh nhật trong tháng 06/2021.

Gia đình Penetron Việt Nam xin chúc các thành viên có một ngày sinh nhật ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Đặc biệt chúc các bạn ngày càng thăng tiến trong công việc, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 07 TUỔI PENETRON VIỆT NAM!

Ngày 05/05/2021, Công ty TNHH Penetron Việt Nam tổ chức kỷ niệm đánh dấu cột mốc 07 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nhân ngày kỷ niệm các thành viên gia đình Penetron Việt Nam cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, những khó khăn và những thành tích đạt được. BGĐ thân chúc các thành viên Penetron nhiều sức khoẻ và luôn vững tay chèo để hoàn thành những mục tiêu phía trước.

Penetron Việt Nam cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với Penetron Việt Nam trong suốt thời gian qua. Rất mong được tiếp tục cùng đồng hành cùng quý vị trong tương lai!

 COMPANY TEAM-BUILDING TRIP 2021

Bước qua một năm đầy khó khăn của đại dịch Covid-19, với những nỗ lực và cố gắng hết mình của tập thể, Penetron VN cơ bản hoàn thành được những mục tiêu kinh doanh đề ra.

Để tất cả thành viên nạp lại năng lượng và duy trì hoạt động phúc lợi thường niên của công ty, BGĐ công ty vừa qua đã tổ chức chuyến du lịch nhằm gắn kết chặt chẽ tinh thần đồng đội của các thành viên Penetron VN lại gần nhau hơn, cùng nhau chinh phục những mục tiêu phía trước.

Sang chặng đường năm thứ 7, Penetron VN xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang  tiếp  tục ủng hộ chúng chúng tôi suốt thời gian vừa  qua!

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY 2021

YEAR END PARTY 2021 

– Hòa chung không khí náo nức chia tay năm cũ và đón chào năm mới Tân Sửu 2021, tạm gác lại những lo toang thường nhật, buổi tiệc tất niên ấm cúng là dịp để anh chị em các phòng ban ngồi lại bên nhau, nhìn lại chặng đường khó khăn một năm đã qua và những thành công mà công ty đã gặt hái được, cũng như đề ra những kế hoạch, định hướng cho năm mới 2021.

– Dù trải qua một năm đầy khó khăn bởi đại dịch Covid-19 và tiếp theo đợt dịch bùng phát cận kề những ngày giáp Tết, tuy nhiên những hoạt động giao lưu nội bộ, những bữa cơm trưa đoàn viên, những buổi hoạt động nhóm team building sôi nổi, những phần thưởng, quà Tết của đại gia đình Penetron Việt Nam là tất cả những tình cảm của Ban Giám Đốc Công Ty chia sẽ và gởi đến từng thành viên.

Thân chúc quý anh, chị, em trong gia đình Penetron Việt Nam sức khỏe dồi dào và chuẩn bị đón một mùa Xuân mới thành công và hạnh phúc!

https://www.youtube.com/watch?v=GELRPAwarc8