Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG
(Thông báo về việc lưu hành sản phẩm PENETRON ADMIX with TRACER)

Công ty TNHH Penetron Việt Nam, là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền toàn bộ hệ thống sản phẩm của Penetron tại thị trường Việt Nam, xin được gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng.

Theo như thông báo của Nhà sản xuất (Công ty Penetron International Ltd., Hoa Kỳ), xét thấy cần thiết phải thay đổi và cải thiện thêm nhiều tính năng ưu việt cho dòng sản phẩm chống thấm thẩm thấu tinh thể. Vì vậy, Nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường dòng sản phẩm “PENETRON ADMIX with TRACER”, dùng thay thế cho sản phẩm Penetron Admix mà trước đây chúng tôi đã và đang cung cấp tại Việt Nam.

Penetron Admix with Tracer đã được ứng dụng thành công trong nhiều dự án xây dựng trên toàn cầu như sản phẩm Penetron Admix. Các tính năng về kỹ thuật, tỉ lệ pha trộn, chất lượng cũng như là cơ chế làm việc của sản phẩm mới này là không thay đổi so với sản phẩm cũ – điều duy nhất khác biệt là sản phẩm mới này được cải thiện để nâng cao tính năng kiểm soát tại công trường – là thêm “chất đánh dấu có màu xanh” vào trong mỗi bao bì đóng gói của sản phẩm Penetron Admix (bao bì sản phẩm vẫn không thay đổi). 

Penetron Admix with Tracer là kết quả nghiên cứu và là công cụ tìm kiếm của các nhà kỹ thuật và thiết kế tìm kiếm một công cụ để kiếm soát và nhận dạng đáng tin cậy cho các dự án của họ. Chất đánh dấu màu xanh khi trộn với nước và đặt dưới ánh sáng tia cực tím, Admix Tracer đủ sáng để có thể nhìn thấy bằng mắt thường dưới các bước sóng quan sát bình thường (ánh sáng ban ngày thông thường).

Chất này được thêm vào trong mỗi bao bì sản phẩm sẽ xuất hiện màu xanh dạ quang và dễ dàng được nhìn thấy khi chúng được trộn vào trong bê tông tươi và biến mất đi ngay khi bê tông đã khô và đóng rắn.

Công ty Penetron Việt Nam sẽ tiếp tục phân phối hết dòng sản phẩm Penetron Admix loại cũ, và sẽ đưa ra thị trường loại mới ngay khi chúng tôi nhập khẩu lô hàng mới.

Chúng tôi hy vọng Quý Khách hàng chấp nhận dòng sản phẩm mới này như sản phẩm cũ. Vì vậy, chúng tôi xin được thông báo để Quý Khách được biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.
Xin chân thành cám ơn Quý Khách đã tín nhiệm sử dụng hệ thống sản phẩm Penetron trong thời gian qua, và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác trong thời gian tới.

Trân trọng!