Ngày 23/10/2020 công ty TNHH Penetron Việt Nam kết hợp với Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Công Trình 625 đã tổ chức buổi hội thảo: Giải pháp chống thấm toàn diện và bảo vệ bê tông bằng hệ thống sản phẩm tinh thểthẩm thấu gốc xi măng của Penetron

Những năm gần đây vật liệu xây dựng có tính bền vững ngày càng được sử dụng phổ biến trong kiến trúc, xây dựng và dần trở thành xu hướng.Qua buổi hội thảo, đội ngũ kỹ thuật Penetron Việt Nam đã giới thiệu đến quý công ty về công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu. Với ưu điểm của hệ thống vật liệu tinh thể khi sử dụng là sự bền vững của kết cấu và bảo vệ toàn vẹn cho bê tông.

Đặc biệt hệ thống sản phẩm Penetron trong chống thấm cho các công trình giao thông với những lợi ích mà nó mang lại đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Công Trình 625.

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các giải pháp kỹ thuật trước và sau bán hàng của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, từ nước ngoài và tại địa phương. Hy vọng trong tương lai hệ thống sản phẩm Penetron sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án của quý công ty.

Công ty Penetron Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tham gia hội thảo.