News & Events

HỘI THẢO: “GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TUYẾN TÀU ĐIỆN NGẦM SỐ 2 TP.HCM BẰNG HỆ THỐNG PENETRON”

Vào ngày 14/06/2023 vừa qua, tại hội trường Ban Quản lý đường sắt đô thị số 29 Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Penetron Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý đường sắt đô thị  đã tổ chức thành công buổi hội thảo, với chủ đề “Giới thiệu giải pháp chống thấm tuyến tàu điện ngầm số 2 Tp.HCM bằng hệ thống Penetron”

Penetron International Ltd. được biết đến là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ bảo vệ, sửa chữa và chống thấm bê tông. Với công nghệ tinh thể tiên tiến, Penetron đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp nhằm tăng cường độ bền và tính bền vững của kết cấu bê tông tại nhiều công trình tàu điện ngầm trên khắp thế giới.

>> Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của đội ngũ Penetron tại sự kiện.

Trong buổi hội thảo, ông Bùi Anh Huấn, Phó Trưởng Ban Ban Quản lý Đường sắt đô thị, đã chia sẻ về thành công ban đầu của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và giới thiệu tổng quan về tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương. Ông cũng thể hiện mong muốn hợp tác với Penetron trong tương lai để đưa giải pháp chống thấm hiệu quả, nhằm gia tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ công trình cho các tuyến ngầm của dự án.

Việc tích hợp các giải pháp Penetron ở giai đoạn thiết kế cho phép các kết cấu bê tông xanh sạch hơn, bê tông bền chắc và kéo dài tuổi thọ công trình. Tích hợp phụ gia tinh thể đang là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ bê tông thông thường và có thể giúp giảm đến 65% lượng khí thải carbon của kết cấu bê tông suốt vòng đời của dự án.

Cuối buổi thuyết trình, những câu hỏi từ ông Vũ Văn Vịnh – Giám đốc Ban quản lý Dự án 2 Ban Quản lý Đường sắt đô thị và đại diện các phòng ban tham dự lần lượt được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Penetron giải đáp.

Với những ưu điểm của giải pháp tinh thể thẩm thấu cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Penetron hy vọng rằng trong tương lai gần, hệ thống sản phẩm Penetron sẽ được áp dụng và thi công rộng rãi trong các dự án đường sắt đô thị tại Tp.HCM.