HỘI THẢO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Mới đây sáng ngày 26/01/2020 Công ty TNHH Penetron Việt Nam kết hợp cùng với Khoa Kỹ thuật Xây dựng trường đại học Bách Khoa Tp.HCM  đã tổ chức thành công buổi hội thảo Giới thiệu giải pháp chống thấm toàn diện và bảo vệ bê tông.

Đến với buổi hội thảo có đại diện chuyên gia của Tập đoàn Penetron Hoa kỳ, đội ngũ kỹ thuật của Penetron Việt Nam và sự tham dự của hơn 120 bạn sinh viên đến từ khoa Kỹ thuật Xây dựng.

Mở đầu buổi hội thảo các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về công ty TNHH Penetron Việt Nam và hệ thống sản phẩm Penetron chống thấm toàn diện từ móng đến mái.

Suốt buổi hội thảo nhiều thắc mắc và những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra lần lượt được các kỹ sư Penetron Việt Nam giải đáp, phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.

Với ưu điểm của công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu. Hệ thống vật liệu Penetron thẩm thấu sâu và trở nên một phần không tách rời với bê tông, giúp làm tăng độ bền và làm giảm khả năng thấm nước vào bê tông, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và các tác nhân ăn mòn.

Penetron trong những năm qua tại thị trường Việt Nam với phương châm phát triển thương hiệu và thúc đẩy công nghệ vật liệu chống thấm dạng tinh thể thấm thấu. Qua hội thảo phần nào đã giúp cho các bạn sinh viên, các kỹ sư tương lai được tiếp xúc với công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu tiên tiến hàng đầu.

Penetron Việt Nam chân thành cám ơn trường đại học Bách Khoa và đặc biệt là khoa Kỹ thuật Xây dựng đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện buổi hội thảo lần này.