News & Events

HỘI THẢO “GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM, BẢO VỆ KẾT CẤU BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG – CẢNG BIỂN”

Ngày 26/08/2023 vừa qua, tại hội trường công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Giao Thông Vận Tải Phía Nam – (Tedi South), Penetron Việt Nam phối hợp với Tedi South tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Giới Thiệu Giải Pháp Chống Thấm, Bảo Vệ Kết Cấu Bê Tông Công Trình Giao Thông–Cảng Biển”.

>> Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của đội ngũ Penetron tại sự kiện.

Buổi hội thảo diễn ra gồm 2 phần, phần trình bày chuyên đề của đại diện Penetron và phần giải đáp thắc mắc từ khách mời. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cán bộ các phòng ban về tham dự.

Tại Việt Nam, các công trình giao thông và cảng biển đóng vai trò thiết yếu trong hạ tầng giao thông của quốc gia. Sự bảo trì không chỉ làm tăng chi phí mà còn ảnh hưởng đến nguồn vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng từ phía chính phủ. Do đó, việc đưa ra những giải pháp bền vững và thân thiện với môi trường trở nên vô cùng quan trọng.

Penetron International Ltd. được biết đến là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ bảo vệ, sửa chữa và chống thấm bê tông. Penetron đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp nhằm tăng cường độ bền và tính bền vững của kết cấu bê tông công trình giao thông – cảng biển trên khắp thế giới.

Công nghệ tinh thể tiên tiến, với các ưu điểm nổi bật:

  • Giảm sự co ngót khô
  • Không làm nứt bê tông khi bị sunfat tấn công
  • Khuếch tán clorua thấp; điều này kéo dài tuổi thọ của kết cấu
  • Không cần sử dụng phụ gia cuốn khí trong điều kiện đóng – tan băng
  • Tự hàn gắn các vết nứt mới trong suốt thời gian tồn tại của bê tông
  • Không cần sử dụng chất ức chế ăn mòn…

Việc tích hợp các giải pháp Penetron ở giai đoạn thiết kế cho phép các kết cấu bê tông xanh sạch hơn, bê tông bền chắc và kéo dài tuổi thọ công trình. Tích hợp phụ gia tinh thể đang là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ bê tông thông thường và có thể giúp giảm đến 65% lượng khí thải carbon của kết cấu bê tông suốt vòng đời của dự án.

Bước vào phần 2 của buổi hội thảo, những câu hỏi  từ đại diện các phòng ban tham dự lần lượt được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Penetron giải đáp.

Với những ưu điểm của giải pháp tinh thể thẩm thấu cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Penetron hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, hệ thống sản phẩm Penetron sẽ được áp dụng rộng rãi trong các dự án thiết kế của quý công ty.