Những ngày đầu tháng 05/2021, bên cạnh hoạt động kỷ niệm 07 thành lập tại thị trường Việt Nam, Penetron Việt Nam còn đẩy mạnh tổ chức các buổi thuyết trình và giới thiệu hệ thống sản phẩm đến quý khách hàng. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng tôi luôn nghiêm chỉnh thực hiện tốt thông điệp 5k và khuyến cáo phòng chống dịch của Bộ Y tế, với phương châm phát triển thương hiệu, thúc đẩy công nghệ vật liệu chống thấm tinh thể thấm thấu, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

Ngày 05/05 Đội ngũ Penetron Việt Nam có buổi thuyết trình về công nghệ chống thấm và bảo vệ toàn diện kết cấu bê tông tại Phòng xây dựng – An toàn & Phát triển dự án thuộc Tổng Công ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam.

Với tính hiệu quả của công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu đã được chứng minh qua các dự án nhà máy điện ở Việt Nam và trên thế giới mà Penetron đã thực hiện, phần thuyết trình của Penetron VN nhận được  sự quan tâm và nhiều câu hỏi đặt ra từ phía khách mời tham dự.

Tiếp theo ngày 06/05 và 07/05 Penetron Việt Nam có 02 buổi thuyết trình chia sẻ Giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông bền vững bằng hệ thống sản phẩm Penetron tại  Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam và công ty TNHH Kiến Trúc Nhiệt Tâm.

Hệ thống sản phẩm PENETRON® là hệ thống chống thấm tinh thể toàn diện gốc xi măng, ngăn nước rất hiệu quả và sự xâm nhập độ ẩm vào trong bê tông. Do đó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho bê tông nhờ cải thiện kết cấu mao dẫn và giảm độ rỗng.

Với việc áp dụng thành công các giải pháp chống thấm toàn diện từ móng đến mái cho nhà cao tầng, giải pháp bảo vệ công trình cầu – cảng biển và các giải pháp hỗ trợ tăng cứng, đánh bóng sàn công nghiệp, chúng tôi đã từng bước ghi dấu tên tuổi qua hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, khẳng định tính linh hoạt và hiệu quả của vật liệu tinh thể thẩm thấu Penetron. Qua buổi chia sẻ phần nào giúp quý công ty hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.