Trong tháng 4/2023, Penetron Việt Nam đẩy mạnh tổ chức các buổi thuyết trình giới thiệu hệ thống sản phẩm chống thấm Penetron, với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy công nghệ vật liệu chống thấm tinh thể thấm thấu và mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Ngày 11/04 đội ngũ Penetron Việt Nam có buổi thuyết trình về công nghệ chống thấm và bảo vệ toàn diện kết cấu bê tông tại công ty Obayashi Việt Nam.

Vào ngày 13/04 tại công trường King Crown Infinity, Penetron Việt Nam đã có buổi giới thiệu về công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron – Chống thấm, bảo vệ và sửa chữa khuyết tật kết cấu bê tông.
Với tính hiệu quả của công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu đã được chứng minh qua các dự án ở Việt Nam và trên thế giới mà Penetron đã thực hiện, phần thuyết trình của Penetron Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm từ phía khách tham dự, với nhiều câu hỏi được đặt ra.

Tiếp theo ngày 14/04 đội ngũ chúng tôi có buổi thuyết trình về công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron tại công ty Creative Engineering. Hệ thống sản phẩm Penetron là hệ thống chống thấm tinh thể toàn diện gốc xi măng, ngăn nước rất hiệu quả và sự xâm nhập độ ẩm vào trong bê tông. Do đó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho bê tông nhờ cải thiện kết cấu mao dẫn và giảm độ rỗng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm công nghệ chống thấm tinh thể chủ lực đã khẳng định được tên tuổi và vị thế trên thị trường, Penetron liên tục cải tiến sản phẩm và hướng tới công nghệ mới bền vững hơn, theo xu hướng xây dựng bền vững kết hợp với việc bảo vệ môi trường sống.

Ngày 24/04 là buổi thuyết trình giới thiệu về hệ thống sản phẩm chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron tại Tổng công ty Xây dựng Số 1. Đến với buổi thuyết trình chúng tôi có bài chia sẻ Giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông bền vững từ móng đến mái bằng hệ thống sản phẩm Penetron.

Với việc áp dụng thành công các giải pháp chống thấm toàn diện từ móng đến mái cho nhà cao tầng, giải pháp bảo vệ công trình cầu – cảng biển và các giải pháp hỗ trợ tăng cứng, đánh bóng sàn công nghiệp, chúng tôi đã từng bước ghi dấu tên tuổi qua hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, khẳng định tính linh hoạt và hiệu quả của vật liệu tinh thể thẩm thấu Penetron. Qua các buổi chia sẻ phần nào giúp quý công ty hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.

Penetron Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến quý công ty đã sắp xếp thời gian, quan tâm và ủng hộ các giải pháp bảo vệ kết cấu bê tông toàn diện & lâu dài.