Với phương châm phát triển thương hiệu và thúc đẩy công nghệ vật liệu chống thấm tinh thể thấm thấu, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 03/2021 Penetron Việt Nam liên tục tổ chức các buổi giới thiệu trực tiếp và thuyết trình tới quý khách là các công ty thiết kế và nhà thầu xây dựng về giải pháp “Nâng cao độ bền bê tông bằng vật liệu chống thấm kết tinh Penetron”.

Ngày 12/03 Đội ngũ Penetron Việt Nam có buổi thuyết trình về công nghệ chống thấm thẩm thấu tinh thể Penetron cho dự án mới tại Công ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình.

Với tính hiệu quả của công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu đã được chứng minh ở các dự án mà chúng tôi đã thực hiện, hy vọng Penetron sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Quý công ty.

Ngày 15/03 Penetron Việt Nam thuyết trình tại Công ty CP Green Mark Construction. Đến với buổi thuyết trình chúng tôi có bài chia sẻ Giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông bền vững từ móng đến mái bằng hệ thống sản phẩm Penetron.

Hệ thống vật liệu Penetron thẩm thấu sâu và trở nên một phần không tách rời với bê tông, giúp làm tăng độ bền và làm giảm khả năng thấm nước vào bê tông, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và các tác nhân ăn mòn.

Qua buổi chia sẻ phần nào giúp quý công ty hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.

Ngày 19/03/2021 đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Penetron Việt Nam và Cty Liên Việt & Thép Cốt Sợi  Bundrex qua buổi báo cáo tại Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Công nghiệp và Dân dụng (ICDo), với 2 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Chia sẻ về sản phẩm bê tông cốt sợi Bundrex – Kosteel

– Chuyên đề 2: Nâng Cao Độ Bền Bê Tông Bằng Vật Liệu Chống Thấm Kết Tinh Penetron

Tại buổi thuyết trình tính ưu việt của công nghệ tinh thể thẩm thấu Penetron giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cho bê tông, kết hợp cùng với bê tông sợi thép Bundrex – Kosteel với ưu điểm giảm nứt bê tông và tăng độ bền kết cấu khi công trình bị sự cố về cháy nếu có xảy ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công ty ICDo.

Ngày 24/03/2021 tại Văn phòng Tập đoàn BĐS An Gia, Penetron Việt Nam kết hợp cùng với Cty Liên Việt & Thép Cốt Sợi  Bundrex đã có buổi báo cáo với 02 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Sản Phẩm Bê Tông Cốt Sợi Bundrex – Kosteel

– Chuyên đề 2: Nâng Cao Độ Bền Bê Tông Bằng Vật Liệu Chống Thấm Kết Tinh Penetron

Qua buổi chia sẻ phần nào giúp CĐT có thêm thông tin về các giải pháp cải thiện tính chất kháng, giảm nứt – co ngót ướt & khô – nhiệt độ – nổ khi cháy của bê tông áp dụng sợi Bundrex – Kosteel. Cùng phần chia sẻ của Penetron về giải pháp nâng cao độ bền bê tông bằng vật liệu chống thấm kết tinh với khả năng tự hàn gắn vết nứt có bề rộng lên đến 0.5mm thu hút được nhiều sự chú ý từ phía chủ đầu tư.

Chúng tôi xin gởi lời cám ơn tới toàn thể Quý Công ty đã tạo điều kiện để đại diện tập đoàn Penetron tại Việt Nam đã có buổi trao đổi tại văn phòng của Quý Công ty để giới thiệu hệ thống sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực chống thấm, sửa chữa, bảo vệ và hàn gắn cho bê tông.