??CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN

 

Ngày 23/01 vừa qua chương trình Hội thảo khoa học trực tuyến lần 1 – do hội Bê tông Việt Nam (VCA) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia buổi hội thảo, với kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ sư Penetron trong nhiều năm qua, cùng tính năng nổi bật và hiệu quả của công nghệ tinh thể thẩm thấu mao dẫn. Penetron Việt Nam đã chia sẻ đến quý Hội và quý khán giả về giải pháp NÂNG CAO ĐỘ BỀN BÊ TÔNG BẰNG VẬT LIỆU PENETRON ADMIX – PHỤ GIA CHỐNG THẤM KẾT TINH.

Sau phần thuyết trình là phần giải đáp các thắc mắc cho khán giản về công nghệ tinh thể thẩm thấu mao dẫn chống thấm cho bê tông trong công trình xây dựng.

Khép lại hội thảo, do thời lượng chương trình không nhiều, Penetron Việt Nam hy vọng sẽ có thêm những buổi giao lưu trực tiếp để tiếp tục đóng góp và chia sẻ thêm nhiều vấn đề khác mà quý khách đã quan tâm và đặt câu hỏi trong buổi hội thảo trực tuyến vừa qua.

Penetron Việt Nam xin chân thành cám ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của quý Hội bê tông Việt Nam – VCA trong thời gian tới.

Vui lòng tải về bài thuyết trình của chúng tôi tại link bên dưới:

TẢI BÀI THUYẾT TRÌNH