Mô tả

Penetron® là hệ thống sản phẩm chống thấm mao dẫn thuộc gốc xi măng, dạng bột, có màu xám xi măng.

Penetron® có công thức cấu tạo gồm xi măng, cát thạch anh (loại đặc biệt) và nhiều chất hoạt hóa khác cung cấp một giải pháp chống thấm liên tục và hiệu quả cao nhất cho bê tông.

Hình ảnh tinh thể Penetron dưới kính hiển vi điện tử.

 Hình ảnh tinh thể Penetron dưới kính hiển vi điện tử.

HOẠT HÓA CỦA PENETRON®

Hiệu quả chống thấm của Penetron® đem lại từ các phản ứng tạo ra do các thành phần hóa học có trong hỗn hợp Penetron® kết hợp với các thành phần có trong kết cấu bê tông. Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên mạng tinh thể để hàn gắn chống thấm các mao mạch và đường nứt giãn nở trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược hoăc xuôi chiều áp lực nước.

HIỆU QUẢ CỦA PENETRON®

Hiệu quả chống thấm của Penetron® đem lại từ các phản ứng tạo ra do các thành phần hóa học có trong hỗn hợp Penetron® kết hợp với các thành phần có trong kết cấu bê tông. Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên mạng tinh thể để hàn gắn chống thấm các mao mạch và đường nứt giãn nở trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược hoặc xuôi chiều áp lực nước.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PENETRON®

1. Penetron® không phải là màng phủ:

Penetron® thấm sâu và hàn gắn bít kín các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong kết cấu bê tông. Penetron® trở nên là một thành phần bất khả phân trong kết cấu bê tông, giúp cho bê tông thành một khối vững chắc và bền lâu, không bị tách lớp, rách hay thủng lỗ như màng phủ.

2. Penetron® hoạt động rất tích cực trong thân bê tông:

Hoàn toàn hiệu quả trong việc chống thấm cho các hạng mục chịu áp lực nước cao. Penetron® hàn gắn các đường nứt giãn nở, các đường nứt có độ hỡ lên đến 0.4mm.
Tăng sức chịu lực nén cho bê tông, cho phép bê tông thở, giải phóng hơi nước một các tự nhiên để bê tông được khô hoàn toàn, bảo vệ cốt thép.

3. Khả năng kháng hóa của Penetron®:

Khả năng chống thấm và khán hóa vẫn bảo đảm ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại. Kháng hóa (pH3-11 tiếp xúc thường xuyên, pH2-12 tiếp xúc cố định có định kỳ).
Tạo ra một phạm vi bảo vệ rất lớn cho bê tông trước các chu kỳ thay đổi nhiệt nóng lạnh, chống lại sự tấn công của nước ngầm, nước biển, carbonate, chloride, sulfate, nitrate.

4. Penetron® dễ ứng dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Ứng dụng được cho cả bê tông khô, bê tông ướt lẫn bê tông tươi, dễ thi công, giảm chi phí lao động, không cần phải che phủ bảo vệ khi thi công lấp đất, lắp đặt thép, lưới thép hay các công tác thông thường khác. Mang lại hiệu quả toàn diện hơn và giá thành thấp hơn so với các loại tấm trải hay các hệ thống panel đất sét.

5. Penetron® thân thiên với môi trường:

Không độc hại, thích hợp xử lý cho các bể nước sinh hoạt và nước uống.

ĐÓNG GÓI

  • Chứa trong bao giấy, khối lượng tịnh 22,68 Kg.
  • Chứa trong thùng nhựa, khối lượng 19,00 Kg.

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát.