GIỚI THIỆU PENETRON VIỆT NAM

Tập đoàn Penetron phát  triển và sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao cho các ứng dụng chống thấm đa dạng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm nghiêm ngặt tại công trường cũng như trong phòng thí nghiệm và được sản xuất tại chính nhà máy của chúng tôi tại Hoa Kỳ.

Tập đoàn Penetron International  đã phát triển mạng lưới hoạt động tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm kết nối với khách hàng thông qua việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và mạng lưới các nhà phân phối/ đại diện thương mại nhằm giới thiệu sâu rộng việc ứng dụng thi công sản phẩm từ nhà dân dụng đến các công trình hạ tầng quốc gia, đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, nhà thầu xây dựng.

Công ty TNHH Penetron Việt Nam là đại diện ủy quyền thương mại của tập đoàn Penetron International Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng và hậu mãi cũng như hỗ trợ tư vấn, đào tạo kỹ thuật cho khách hàng, cung cấp tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ Penetron International Hoa Kỳ.

Rất mong nhận được sự hợp tác và quan tâm của quý Công ty.

Vui lòng tải thông tin về chúng tôi tại đây: