Làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp. Nhiều địa phương trên cả nước phải giãn cách xã hội kéo dài, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt với các doanh nghiệp xây dựng khi các công trình, dự án phải tạm dừng hoạt động. 

Với phương châm phát triển thương hiệu, thúc đẩy công nghệ vật liệu chống thấm tinh thể thấm thấu, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch. Penetron Việt Nam đẩy mạnh tổ chức các buổi thuyết trình và giới thiệu hệ thống sản phẩm bằng hình thức online  đến Quý khách hàng.

Ngày 22/05/2021 Penetron Vietnam tổ chức buổi thảo luận trực tuyến với chủ đề: Giải pháp chống thấm và bảo vệ toàn diện kết cấu bê tông, với sự tham gia của Phòng Đấu thầu và Phòng Thiết kế công ty CP Tập Đoàn Đầu Tư Xây Dựng Ricons.

Với việc áp dụng thành công các giải pháp chống thấm toàn diện từ móng đến mái, chúng tôi đã từng bước ghi dấu tên tuổi qua hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, khẳng định tính linh hoạt và hiệu quả của vật liệu tinh thể thẩm thấu Penetron.

Qua buổi chia sẻ phần nào giúp quý công ty hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.

Những ngày cuối tháng 5, Penetron Việt Nam có buổi webinar tư vấn giải pháp chống thấm cho hạng mục bể xử lý nước thải áp dụng phụ gia chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron Admix Tracer.

Giải pháp đã được áp dụng thành công cho hạng mục bể nước ở nhiều công trình lớn trên cả nước. Penetron Admix cải thiện tính chất bê tông và bảo vệ bê tông toàn diện ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Qua đó làm tăng độ bền bê tông và tuổi thọ sử dụng của bất kỳ thiết kế hỗn hợp bê tông nào mà nó được thêm vào.

Ngày 02/06, tròn 10 ngày Tp.HCM thực hiện giãn cách xã hội, trong thời gian khó khăn của đại dịch Covid-19 với những hạn chế về tiếp xúc và đi lại, đội ngũ Penetron Việt Nam luôn cố gắng tổ chức và sắp xếp kịp thời các buổi họp online một cách tốt nhất để có thể phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Ngày 30/07 Penetron Việt Nam tổ chức buổi webinar: Giới thiệu giải pháp chống thấm và sửa chữa các khuyết tật bê tông bằng hệ thống sản phẩm Penetron cho công ty CMT.

Hệ thống vật liệu Penetron thẩm thấu sâu và trở nên một phần không tách rời với bê tông, giúp làm tăng độ bền và làm giảm khả năng thấm nước vào bê tông, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và các tác nhân ăn mòn.

Qua buổi chia sẻ phần nào giúp quý công ty hiểu rõ hơn về hệ thống sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu.

Kết thúc buổi webinar nhiều câu hỏi từ các bạn kỹ sư của CMT đã được chuyên gia của tập đoàn Penetron giải đáp.

Chúng tôi xin gởi lời cám ơn đến toàn thể Quý Công ty, trong thời gian giãn cách kéo dài đã tạo điều kiện để đại diện tập đoàn Penetron tại Việt Nam có buổi trao đổi online nhằm giới thiệu hệ thống sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực chống thấm, sửa chữa, bảo vệ và hàn gắn cho bê tông.