Ngày 25/09/2019 tại  trung tâm hội nghị White Palace Tp.HCM, diễn đàn Kiến trúc sư trẻ Việt Nam YAF-2019 lần thứ nhất được tổ chức bởi CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam phối hợp cùng Archikii đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Diễn đàn là sự kiện nghề nghiệp đỉnh cao mang tầm quốc gia và khu vực của giới kiến trúc sư hành nghề và các nhà chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, vật liệu, trang thiết bị công trình cùng tham gia.

Sự hiện diện của tập đoàn Penetron International Hoa Kỳ tại triển lãm lần này đánh dấu sự có mặt của chúng tôi hơn 15 năm qua và đặc biệt đánh dấu quá trình hoạt động của Công ty TNHH Penetron Việt Nam trong 05 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Mang đến triễn lãm lần này gian hàng Penetron giới thiệu các sản phẩm của hệ thống chống thấm tinh thể toàn diện gốc xi măng, ngăn nước rất hiệu quả và sự xâm nhập độ ẩm vào trong bê tông.

Không chỉ là đảm nhận việc phát triển thương hiệu, nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm Penetron® tại thị trường Việt Nam, mở rộng mạng lưới các đại lý, phát triển các nhà thi công chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Penetron Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ về giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông toàn diện cho khách hàng.

Gian hàng Penetron nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn từ phía khách mời tham dự.

Kết thúc triễn lãm chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách mời và giới chuyên môn về hệ thống sản phẩm Penetron nói chung và công nghệ chống thấm tinh thể thẩm thấu nói riêng.

Công ty TNHH Penetron Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến thăm gian hàng của PENETRON tại Triển Lãm của Diễn Đàn Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam 2019.

Chúng tôi xin chúc quý khách nhiều sức khỏe và rất mọng nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong tương lai.