News & Events

 “Thúc đẩy xu thế tiên phong ứng dụng các giải pháp về phát triển bền vững trong xây dựng và mở ra cơ hội kết nối lan toả giá trị gia tăng, cùng thành công bền vững” là mục tiêu chương trình do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định chủ trì và ba đơn vị: công ty KONE Việt Nam, công ty Sơn Dura và công ty Penetron Việt Nam đồng tổ chức.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa là những thách thức liên quan về môi trường như ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt và biến đổi khí hậu. Điều này đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến “sức khỏe doanh nghiệp” đặc biệt là các doanh nghiệp về xây dựng.

Khi mà khách hàng ngày càng quan tâm đến tính an toàn và tuổi thọ của vật liệu, từ đó có yêu cầu về sự bền bỉ của công trình. Vậy nên việc ứng dụng các giải pháp “Phát triển bền vững” vào công trình xây dựng trở nên cấp thiết và là xu thế phát triển của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Để bắt kịp xu thế và trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các giải pháp về phát triển bền vững trong xây dựng và mở ra cơ hội kết nối lan toả giá trị gia tăng, cùng nhau thành công bền vững, kính mời các bạn tham dự Hội nghị “Ứng dụng giải pháp phát triển bền vững cho công trình xây dựng”.

Link đăng ký tham gia hội nghị miễn phí tại: https://bom.so/hJWxlA hoặc Quét mã QR bên dưới

Chúng tôi mong muốn được gặp các bạn tại sự kiện này!

——————

HỘI NGHỊ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Địa điểm: Khách sạn Fleur De Lys

Số 16, Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Thời gian: 15H – 21H ngày 17/06/2023