News & Events

CÙNG PENETRON THAM GIA SỰ KIỆN: “TÂN NIÊN SACA VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI”

Vừa qua ngày 24/03/2023, Tập thể PENETRON VIETNAM vinh dự được tham gia chương trình Hợp lực – Phát triển cùng #SACA – Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (Saigon Construction & Building Material Association) với vai trò thành viên mới.

Với cam kết đồng hành cùng Ban Phát triển Bền vững và Ban Khoa Học Công Nghệ của SACA trong năm 2023, Penetron tiếp tục tham gia nhiều chương trình hướng tới phát triển bền vững, tăng trưởng “xanh” và chống biến đổi khí hậu.

Sản phẩm Penetron Admix – Giải pháp chống thấm và bảo vệ kết cấu bê tông bền vững với chứng nhận xanh Greenguard Gold và EPD góp phần giảm thiểu phát thải carbon, hướng tới tăng trưởng xanh cùng Việt Nam trong cam kết COP26.

Sự kiện Tân Niên Saca Và Ngày Hội Kinh Doanh Kết Nối do Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với sự tham gia của 40 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm và kết nối kinh doanh.

Gian hàng Penetron nổi bật với tông màu xanh lá chủ đạo gắn với chủ đề Hướng tới Bê Tông Không Phát Thải Cacbon đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự sự kiện.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã ghé thăm gian hàng của Penetron tại sự kiện, cùng chia sẻ ý kiến và tìm hiểu các giải pháp của Penetron trong việc bảo vệ kết cấu bê tông bền vững và làm tăng tuổi thọ lâu dài.

>> Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của đội ngũ Penetron tại sự kiện.