News & Events

PENETRON VIỆT NAM GIA NHẬP HIỆP HỘI XÂY DỰNG & VẬT LIỆU XÂY DỰNG TP. HỒ CHÍ MINH (SACA).

Ngày 06/03/2022 Công ty TNHH Penetron Việt Nam đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA).

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM (SACA) được thành lập vào năm 1991. Đến nay, Hiệp hội có đã thu hút gần 300 hội viên, với nhiều chương trình kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức các hoạt động thiện nguyện tạo nên sự gắn kết của các hội viên.

 

Sau 9 năm khẳng định thương hiệu và tham gia cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ kết cấu bê tông bền vững hướng tới KHÔNG PHÁT THẢI CACBON tại thị trường Việt Nam, Penetron Việt Nam đã tham gia đồng hành cùng với nhiều hiệp hội xây dựng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu về dòng vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng.

Việc trở thành hội viên chính thức của SACA nhằm khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của Penetron với thị trường Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới Penetron sẽ được đồng hành cùng nhiều hoạt động và đóng góp vào sự phát triển của hội.

>> Xem thêm tin tức Penetron trên website của Hiệp hội SACA tại đây