PENETRON TẠI SỰ KIỆN BCI EQUINOX 2022

 

Ngày 20/05/2022 vừa qua, tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, thành phố Hồ Chí Minh, Penetron đã tham gia sự kiện BCI Equinox 2022 với chủ đề: “Net Zero Carbon & Wellness”, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022.

Sự kiện đã thu hút gần hơn 1.000 lượt đăng ký tham dự từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tư vấn, kỹ sư và các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam.

Gian hàng của Penetron nổi bật giữa không gian sự kiện với sắc xanh chủ đạo hướng đến vật liệu xây dựng bền vững, thân thiện môi trường.

Đến với sự kiện lần này là cơ hội để Penetron giới thiệu đến khách tham quan về giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông bền vững, hướng đến không cacbon với phụ gia chống thấm tinh thể thẩm thấu PENETRON ADMIX®, góp phần thực hiện cam kết phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 của Việt Nam.

Gian hàng Penetron Việt Nam với chủ đề Towards Zero Carbon Concrete nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự sự kiện.

Penetron Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến thăm gian hàng của PENETRON tại sự kiện BCI Equinox 2022 và rất mong có cơ hội được hợp tác trong tương lại.