Tập đoàn PENETRON International (Hoa Kỳ) được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sửa chữa, bảo vệ và chống thấm bê tông. Hệ thống sản phẩm PENETRON® đã khẳng định được vị thế uy tín của mình khi đã được chỉ định ứng dụng vào các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

Được thành lập vào cuối thập niên 70 tại Long Island – New York – Hoa Kỳ, Tập đoàn PENETRON phát triển các sản phẩm chống thấm gốc xi măng và phụ gia để tạo ra một công nghệ tinh thể tối ưu. Ngày nay, hệ thống sản phẩm PENETRON® được sử dụng trên toàn thế giới tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các nhà thi công và các nhà phân phối có năng lực. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong hơn 40 năm qua đã cho phép PENETRON® cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả phụ gia tinh thể chống thấm, chất cản nước và chất hàn gắn. Hệ thống sản phẩm PENETRON® đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và với một đội ngũ am hiểu, đáng tin cậy đã đưa Tập đoàn PENETRON® lên thành một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về ngành vật liệu xây dựng công nghiệp.

Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và hệ thống hỗ trợ cần thiết để đảm bảo sự thành công cho các dự án của khách hàng – bất cứ nơi nào trên thế giới.. Đó là lời của ông Robert J. Revera – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn PENETRON®.

Do vậy, các công nghệ của PENETRON® luôn là những giải pháp hoàn thiện tinh tế trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như ứng dụng vật liệu hiện đại cho ngành xây dựng chuyên nghiệp.

Tính linh hoạt và hiệu quả của hệ thống sản phẩm PENETRON® đã được chứng minh trên một diện rộng với nhiều loại hạng mục công trình như: nhà máy điện nguyên tử, hầm chứa hóa chất, các hệ thống giao thông ngầm… Sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn phù hợp cao nhất về sinh thái và môi trường thể hiện qua hàng loạt các dự án hồ cá cảnh, hồ bơi, hệ thống bể chứa nước … mà Tập đoàn PENETRON® đã thực hiện. Trình độ sản xuất của Tập đoàn PENETRON®, với quy trình sản xuất chất lượng chuẩn xác, cộng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tại Hoa Kỳ.

Tập đoàn PENETRON International đã phát triển mạng lưới hoạt động tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm kết nối với khách hàng thông qua việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và mạng lưới các nhà phân phối/ đại diện thương mại nhằm giới thiệu sâu rộng việc ứng dụng thi công sản phẩm từ nhà dân dụng đến các công trình hạ tầng quốc gia, đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, nhà thầu xây dựng.

Dưới sự chấp thuận của Tập đoàn PENETRON International, Công ty TNHH PENETRON Việt Nam được thành lập theo Giấy CNĐKDN số: 0312764360, do Sở KH&ĐT TP. HCM cấp ngày 05 tháng 05 năm 2014. Sự hiện diện của Công ty TNHH Penetron Việt Nam có ý nghĩa đánh dấu sự có mặt trở lại tại thị trường Việt Nam của thương hiệu PENETRON®. Công ty TNHH PENETRON Việt Nam không chỉ nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ hệ thống sản phẩm của PENETRON® tại Việt Nam, mà còn tư vấn, hỗ trợ mọi mặt về kỹ thuật cho các khách hàng.

Công ty TNHH PENETRON Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống sản phẩm PENETRON® cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam.

PENETRON – GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG

http://penetron.com.vn/wp-content/uploads/2020/06/COMPANY-PROFILE-2020-VN.pdf

Phiên bản tiếng Anh (English Version)